Bullet Journal บน Etsy

มีคนทักมาถาม bullet journal บน etsy หลายคน ต้องรู้ก่อนว่า bullet journal คำนี้นั้นติด trademark … โดนคนที่ทำ kdp ที่อยู่ในตลาดมาก่อน [...]

ไอเดีย 40 นวนิยายปลอดลิขสิทธิ์ Etsy Cliparts

ไอเดียการทำคลิปอาร์ตที่มีตลาดรองรับ 100% นั่นคืองานที่มีคนรู้จักและมีความต้องการอยู่แล้ว และนั่นจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากงานปลอดลิขสิทธิ์แบบ Public Domain Public Domain หมายถึง ผลงานที่ไม่มีสิทธิ์ความเป็นเจ้าของทางปัญญาอีกต่อไป ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องขออนุญาตหรือจ่ายค่าลิขสิทธิ์ ผลงานเหล่านี้อาจเป็นเพราะหมดอายุการคุ้มครองลิขสิทธิ์ หรือเจ้าของผลงานได้ประกาศให้เป็นสาธารณสมบัติ ทำให้ทุกคนสามารถนำไปใช้ ดัดแปลง [...]

สอนเปลี่ยน PNG/JPG เป็น SVG

ได้รับงานจาก AI 🤖 มาแล้วนะ แต่ตอนนี้อยากเปลี่ยนฟอร์แมตเป็น SVG 🎨 เพื่อให้ตอบโจทย์กับเป้าหมายที่ต้องการจะส่งขายเป็น element หรือสมุดระบายสีบนแพลตฟอร์ม KDP (Kindle Direct Publishing) 📚💰 [...]

สูตรปั้นร้าน Etsy Watercolor สายถึก

หลายคนสงสัย 1 ลิสต์ของร้าน https://www.etsy.com/shop/WondersArtist มี 100-800 งาน จะเจนยังไง.เค้าไม่หลับไม่นอนหรือไงจารย์??.จริง ๆ เค้าใช้วิธีแบบนี้ครับ เป็นฟังชั่นที่มีใน Midjourney อยู่แล้ว.. วิธีแรก เรียกว่า [...]

แจกฟรี GPT สำหรับเขียน Bullets ส่ง Amazon Merch

🚀 CashCow AmazonMerch GPT ตัวนี้ทำขึ้นมาเพื่อช่วยผู้ขายบน Amazon Merch 🛍️ ซึ่งสิ่งที่ GPT ตัวนี้ทำได้มี 3 อย่างด้วยกัน: 👩‍💻 ขั้นตอนการใช้งาน [...]

3 ขั้นตอน เพื่อให้มือใหม่ขายงานได้เร็วที่สุด

Step1 การทำ research, ทำสินค้าวางขาย, การตรวจสอบสินค้าตัวเองหลังวางขาย, เข้าใจ Algorirythm ของ Etsy และ feature ที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาใหม่ Tip: หลังจากเลือกได้แล้ว และเริ่มทำงานลงขาย [...]

แจกฟรี Custom GPT เจนทีละ 2 คำสั่ง

แจกฟรี Custom GPT เจน DALL-E ทีละ 2 คำสั่ง วิธีใช้: คำเตือน: ปล. CashCow 2 Images-GPT นี้ถูกเทรนมาเพื่อ [...]

ใครหนอมาซื้อ Clipart ของเราที่ Etsy?

สำหรับตลาด clipart บน Etsy นั้น มีความหลากหลายมาก และอาจจะเรียกว่าหลายหลายพิเศษก็ได้ (เนื่องจากผู้ขายกำหนดเงื่อนไขการใช้งาน) แต่วันนี้จะมาพูดถึงคำถามพื้นฐานของคนขาย clipart ที่สงสัยว่าตลาด Clipart บน Etsy ลูกค้าเป็นใครบ้าง [...]

EverBee จำเป็นเป็นมั้ยครับ?

EverBee จำเป็นมั้ยครับ? 1 ในคำถาม “โคตรยอดฮิต” จากมือใหม่อยากทำ Etsy. ทำไมเป็นคำถามจากมือใหม่ มือเก่าไม่ถามเหรอ? ใช่ครับ มือเก่าไม่ถาม เพราะทำงานเป็นแล้ว ทำงานกันมาตั้งแต่ยังไม่มี EverBee ก็ขายกันได้สบาย [...]

เพิ่มขนาดรูปและ DPI แบบฟรี ทำได้ทีละ 50 ภาพพร้อมกัน!!

## ฟรี!!! เว็บเพิ่ม DPI และขนาดภาพแบบโหดทีละ 50 รูป ## ปัญหาการทำงานส่งภาพ AI ขายคือ การเพิ่มขนาดภาพและ DPI วันนี้เลยมาแนะนำเว็บเพิ่มขนาดภาพตามสั่ง พร้อมทำ [...]