CashCow GPT V2!!!

ฟรีอัพเดท CashCow GPT V2!!! 😱🚀 หลังจากเมื่อเช้า ChatGPT4o ออกมาใหม่ 🆕 และผมได้ทดสอบการวาดรูปแล้วพบว่า … ChatGPT4o ยังใช้ Model เก่าของ [...]

แจกเทคนิค รีเสิร์ช ที่ทำให้นักเรียนโดนเหมางาน

🌟 แจกเทคนิค research ส่วนตัว ที่ทำให้นักเรียนโดนเหมางาน 🌟..เนื่องจากผมได้ฟีดแบคจากนักเรียนมาหลายคน เวลาที่ขายได้จะกลับมาบอกว่า.“ที่ขายได้นี่ คีย์จากอาจารย์ทั้งนั้น” 😲“โดนเหมามาค่า นิชจากอาจารย์ทั้งหมดเลย” 📈“นี่จะขายได้แค่คีย์ที่อาจารย์ให้จริงดิ” 🤔.หรือ แม้กระทั่งถ้าไปส่องร้านขาย Gnome (และนิชงานเดี่ยวที่สอนในคอร์ส) [...]

Etsy Update แสดงผล 1,000+ ทุกอุปกรณ์

Etsy Update แล้ว การค้นหาบนมือถือแสดงผล 1,000+ ทุกนิช หลังจากที่ etsy น่าจะพยายามปิดระบบการแสดง results มาซักพัก และให้เหลือแต่บน mobile ที่ยังเห็นเลขผลการค้นหาที่แท้จริง สุดท้าย [...]

Bullet Journal บน Etsy

มีคนทักมาถาม bullet journal บน etsy หลายคน ต้องรู้ก่อนว่า bullet journal คำนี้นั้นติด trademark … โดนคนที่ทำ kdp ที่อยู่ในตลาดมาก่อน [...]

ไอเดีย 40 นวนิยายปลอดลิขสิทธิ์ Etsy Cliparts

ไอเดียการทำคลิปอาร์ตที่มีตลาดรองรับ 100% นั่นคืองานที่มีคนรู้จักและมีความต้องการอยู่แล้ว และนั่นจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากงานปลอดลิขสิทธิ์แบบ Public Domain Public Domain หมายถึง ผลงานที่ไม่มีสิทธิ์ความเป็นเจ้าของทางปัญญาอีกต่อไป ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องขออนุญาตหรือจ่ายค่าลิขสิทธิ์ ผลงานเหล่านี้อาจเป็นเพราะหมดอายุการคุ้มครองลิขสิทธิ์ หรือเจ้าของผลงานได้ประกาศให้เป็นสาธารณสมบัติ ทำให้ทุกคนสามารถนำไปใช้ ดัดแปลง [...]

1 Comments

สอนเปลี่ยน PNG/JPG เป็น SVG

ได้รับงานจาก AI 🤖 มาแล้วนะ แต่ตอนนี้อยากเปลี่ยนฟอร์แมตเป็น SVG 🎨 เพื่อให้ตอบโจทย์กับเป้าหมายที่ต้องการจะส่งขายเป็น element หรือสมุดระบายสีบนแพลตฟอร์ม KDP (Kindle Direct Publishing) 📚💰 [...]

สูตรปั้นร้าน Etsy Watercolor สายถึก

หลายคนสงสัย 1 ลิสต์ของร้าน https://www.etsy.com/shop/WondersArtist มี 100-800 งาน จะเจนยังไง.เค้าไม่หลับไม่นอนหรือไงจารย์??.จริง ๆ เค้าใช้วิธีแบบนี้ครับ เป็นฟังชั่นที่มีใน Midjourney อยู่แล้ว.. วิธีแรก เรียกว่า [...]

แจกฟรี GPT สำหรับเขียน Bullets ส่ง Amazon Merch

🚀 CashCow AmazonMerch GPT ตัวนี้ทำขึ้นมาเพื่อช่วยผู้ขายบน Amazon Merch 🛍️ ซึ่งสิ่งที่ GPT ตัวนี้ทำได้มี 3 อย่างด้วยกัน: 👩‍💻 ขั้นตอนการใช้งาน [...]

3 ขั้นตอน เพื่อให้มือใหม่ขายงานได้เร็วที่สุด

Step1 การทำ research, ทำสินค้าวางขาย, การตรวจสอบสินค้าตัวเองหลังวางขาย, เข้าใจ Algorirythm ของ Etsy และ feature ที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาใหม่ Tip: หลังจากเลือกได้แล้ว และเริ่มทำงานลงขาย [...]

แจกฟรี Custom GPT เจนทีละ 2 คำสั่ง

แจกฟรี Custom GPT เจน DALL-E ทีละ 2 คำสั่ง วิธีใช้: คำเตือน: ปล. CashCow 2 Images-GPT นี้ถูกเทรนมาเพื่อ [...]