เปิดร้าน Etsy ด้วยชุดคำสั่ง Shop Name: Shop Title

## ชื่อร้าน Etsy สวยเก๋ เรียบหรู อ่านแล้วรู้เลยว่าขายอะไร ## เห็นชื่อร้าน Etsy คนอื่น เออ … เห็นปุ๊บรู้เลยขายอะไร ประหนึ่งตั้งชื่อยี่ห้อดีไหนจะมี Shop [...]

ชุดคำสั่งอุทรณ์ Etsy (Your account has been suspended)

สำหรับคนที่รู้จัก Etsy คงไม่มีใครไม่รู้แล้วว่า ระบบหลังบ้านของ Etsy เป็นที่เลื่องลือแค่ไหน สำหรับการมี error แบบไม่คาดคิด แต่นั่นคือสิ่งที่ทุกคนควรเรียนรู้กับการอยู่ร่วมกับ Etsy และทำความเข้าใจประหนึ่งการอยู่ร่วมกับเพื่อนร่วมโลกที่ไม่มีใคร Perfectและต่อให้คุณไม่เคยทำผิดนโยบาย Etsy สิ่งที่เกิดขึ้นกับเราได้ก็คือการโดน [...]

Amazon Merch Automation สำหรับ tier 10000

เราคงรู้ว่า Amazon Merch เป็นแพลตฟอร์มที่ช่วยให้คุณสร้างเสื้อผ้าและสินค้าอื่น ๆ ด้วยดีไซน์ของเราเอง และหลังจากที่ได้แชร์การทำงาน Automation สำหรับ Tier 1000 ไปแล้ว คราวนี้เรามาพูดถึงวิธีการที่เราสามารถออกแบบสินค้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพกับ Tier สูงขึ้นอย่างในระดับ [...]

KDP: AI-Generated Content

KDP มีอัพเดท Content Guidelines เกี่ยวกับ AI แล้วนะครับ ถ้างานเราสร้างขึ้นด้วย AI ไม่ว่าจะจาก รูป, ข้อความ หรืองานแปล จะต้องเลือกตอบ 4 [...]

Amazon Influencer program คืออะไร

การสมัครเข้าร่วมโปรแกรม Amazon Influencer นั้นไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่อินฟลูเอนเซอร์จะต้องมีคุณสมบัติตามที่กำหนด เช่น มีช่องทางโซเชียลมีเดียหรือเว็บไซต์ที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก และมีเนื้อหาที่มีคุณภาพเกี่ยวกับสินค้า [...]

Merch Automation + Etsy

ปกติแล้ว การลงงาน Merch นั้นถูกจำกัดด้วย Tier … Tier สูง มีสิทธิลงงานต่อวันเยอะ … Tier ต่ำ มีสิทธิลงงานน้อย แถมยังต้องตั้งใจหางานที่ขายได้เพื่ออัพเทียร์ พอ [...]

ชุดคำสั่งใบงานสำหรับ TPT

เป็นชุดคำสั่งเท่านั้นนะครับ เหมาะกับคนที่ทำงาน TPT อยู่แล้ว ชุดคำสั่งพลิกแพลงได้ตามที่เราจะใช้ หรือมีชุดคำสั่งสำเร็จ . ประกอบไปด้วยหลายวิชา เลข เรื่องสั้น ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ และหลายระดับชั้น . ใครที่เคยขอให้ [...]

สมัคร Amazon Merch หลังผ่าน Influencer

เป็นที่รู้กันว่าการสมัคร Amazon Merch นั้นมีความยากระดับ…สุด แต่โอกาสก็มาถึงเมื่อใครก็ตามที่ผ่าน Amazon Influencer ด่านแรก คือด่านตรวจโซเชียล จะมีโอกาสได้แอคเคาท์ทันที (ยังไม่ต้องผ่าน Onsite) … เอาล่ะ ขั้นตอนการเตรียมโซเชียล [...]

แกะงาน Amazon Merch

แกะงาน Pugzilla จบงานด้วย Canva + Midjourney [...]

แจกคีย์ Amazon Merch พร้อมตัวอย่างงาน

มีตัวอย่างงานที่ลงขายแล้วขายได้แทบจะทันทีมาให้ดูกันครับ [...]